วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567 โรงเรียนเซนต์ยอแซฟมุกดาหาร จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปี่ที่ 6 ที่จะจบการศึกษาในปีการศึกษา 2566

การแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเครือข่ายโรงเรียนเอกชนมุกดาหาร ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 วันที่ 5พฤศจิกายน 2566
ณ โรงเรียนเซนต์ยอแซฟมุกดาหาร

มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID -19
เตรียมรับเปิดภาคเรียน โรงเรียนเซนต์ยอแซฟมุกดาหาร

เส้นทางการเดินรถรับ-ส่งนักเรียน
โรงเรียนเซนต์ยอแซฟมุกดาหารในช่วงสถานการณ์โควิค-19

โบรชัวร์โรงเรียนเซนต์ยอแซฟมุกดาหาร ดาวน์โหลดเอกสาร
 ใบสมัครนักเรียนใหม่   ดาวน์โหลดใบสมัคร
sj-muk.ac.th .. Custom Footer text