พันธกิจ (Mission)

ระดับปฐมวัย

1. ยกระดับการศึกษาของโรงเรียนมุ่งสู่สากล
2. ส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรให้มีคุณภาพ รู้เท่าทันการเปลี่ยนแปลง มีความสุขในสังคม และมุ่งสู่สากล
3. ส่งเสริมและพัฒนาเด็กให้มีทักษะการเรียนรู้ตลอดชีวิต
4. ส่งเสริมและพัฒนาเด็กให้มีพัฒนาการครบทั้ง 4 ด้าน รู้เท่าทันการเปลี่ยนแปลง

5. ส่งเสริมและเปิดโอกาสให้ บุคคล/หน่วยงาน/องค์กร/ชุมชน มีส่วนร่วมในการจัดการศึกษา

ระดับประถมศึกษา

3. ส่งเสริมและพัฒนาผู้เรียนให้มีทักษะการเรียนรู้ตลอดชีวิต รู้เท่าทันการเปลี่ยนแปลง  มีความสุขในสังคม และมุ่งสู่สากล
4.ส่งเสริมและเปิดโอกาสให้ บุคคล/หน่วยงาน/องค์กร/ชุมชน มีส่วนร่วมในการจัดการศึกษา

sj-muk.ac.th พันธกิจ. Custom Footer text