Template by themegoat

ความดีเด่นของโรงเรียน

ที่

ระดับรางวัล / ชื่อรางวัลที่ได้รับ

หน่วยงานที่มอบรางวัล

ปี๒๕๕๓-๒๕๕๔  รางวัลคะแนนเฉลี่ยการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน(O – NET) เหรียญทองแดง

สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ(องค์การมหาชน)

ปี๒๕๕๔ผ่านการประเมินคุณภาพการศึกษาจากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา(สมศ.) ในระดับดีมากทุกมาตรฐาน

ปี ๒๕๕๔ รางวัลพระราชทานระดับเขตพื้นที่

สพป.มุกดาหาร

ปี ๒๕๕๕ รับรางวัลชนะเลิศการประกวด รีวิว

ประกอบเพลงประเพณีลอยกระทง

องค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร

ปี ๒๕๕๕ รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ งาน  ๓ ทศวรรษมุกดาหาร

ที่

หน่วยงานที่มอบรางวัล

(สมศ.) ในระดับดีมากทุกมาตรฐาน

สพป.มุกดาหาร

sj-muk.ac.th โรงเรียน. Custom Footer text
Template Joomla 1.7 by Wordpress themes free